• Khoa tiếng anh
< >

Buổi lễ trao chứng nhận cho cộng tác viên truyền thông fanpage

18:18 27/08/2023

Chiều thứ 6 ngày 26/8/2023, Khoa Tiếng Anh đã tổ chức buổi lễ trao chứng nhận cho Cộng tác viên truyền thông nhiệm kỳ đầu tiên nhằm ghi nhận những đóng góp của các bạn trong việc xây dựng hình ảnh cho fanpage Khoa Tiếng Anh - Học viện Ngoại giao. Trong không khí ấm áp của buổi trao chứng nhận, các giảng viên của Khoa Tiếng Anh và Cộng tác viên truyền thông đã có cơ hội được gặp mặt và chia sẻ những cảm nghĩ, kinh nghiệm phát triển một kênh thông tin hữu ích và thân thiện với độc giả.

Mở đầu buổi lễ là những chia sẻ của sinh viên Hà Quang Thành - lớp trưởng TA47C, bày tỏ sự biết ơn dành cho các giảng viên Khoa Tiếng Anh, đặc biệt là các thầy cô trực tiếp phụ trách hoạt động trên Fanpage, đã đồng hành, dẫn dắt để nhóm có cơ hội phát triển Fanpage Khoa Tiếng Anh - Học viện Ngoại giao cũng như kiến thiết hình ảnh thông qua rất nhiều hoạt động ngoại khóa nói chung.

T.S Trần Thị Thanh Liên - Quyền Trưởng Khoa tiếng Anh đánh giá rất cao về sự đóng góp của Cộng tác viên truyền thông Fanpage. Cô cũng chia sẻ rằng Fanpage Khoa Tiếng Anh - Học viện Ngoại giao chính là cầu nối giữa các thầy cô và sinh viên Khoa Tiếng Anh, giúp các bạn sinh viên có kênh thông tin để sẵn sàng chia sẻ, gửi gắm những tâm tư, thắc mắc. Bên cạnh đó, cô Liên mong muốn các thành viên nhóm CTV truyền thông nhiệm kỳ trước sẽ dành thời gian hướng dẫn, chuyển giao công việc cho “thế hệ sau” để các thành viên sẽ hướng tới xây dựng Fanpage thân thiện và có thể tiếp cận được ngày càng nhiều các bạn học sinh, sinh viên. Cuối phần phát biểu, cô dành lời cảm ơn những đóng góp hết mình của nhóm CTV nhiệm kỳ trước, đồng thời, cô gửi gắm hy vọng tới những thành viên tiếp theo sẽ tiếp bước và phát triển Fanpage Khoa Tiếng Anh - Học viện Ngoại giao ngày một chất lượng hơn nữa.

Phần trao giấy chứng nhận cho các Cộng tác viên Truyền thông nhiệm kỳ 2020-2023 diễn ra rất suôn sẻ, các bạn sinh viên rạng rỡ đón nhận phần thưởng cho những đóng góp đặc biệt của mình thời gian qua. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, niềm vui và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong hành trình tiếp theo của mình!

Lý Thị Hải Yến

Cùng chuyên mục