• Khoa tiếng anh

Chi bộ cán bộ và sinh viên IV - Khoa Tiếng Anh tổ chức viếng lăng Bác

00:00 15/05/2023

CHI BỘ CÁN BỘ VÀ SINH VIÊN IV - KHOA TIẾNG ANH TỔ CHỨC VIẾNG LĂNG BÁC

Hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), Chi bộ Cán bộ và Sinh viên IV của Khoa Tiếng Anh tổ chức tham quan và dâng vòng hoa tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh vào sáng ngày 11/5/2023.

Nghi thức viếng Lăng được các Đảng viên thực hiện nghiêm túc, chỉnh tề, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các Đảng viên cũng chụp hình lưu niệm tại Quảng trường Ba Đình, tham quan Phủ Chủ tịch, Nhà sàn, Ao cá và Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Đây đều là những nơi lưu giữ kỷ niệm, hiện vật và tư liệu về cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Chuyến tham quan giúp các Đảng viên hiểu rõ hơn về lịch sử dân tộc, cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và nâng cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc.

Nguyễn Đỗ Ngân Giang