• Khoa tiếng anh
< >

Giới thiệu gương mặt Khối trưởng Khoa Tiếng Anh khoá 50: Nguyễn Ngọc Lưu Ly

22:29 11/12/2023

Khoa Tiếng Anh Học viện Ngoại giao chúc mừng Nguyễn Ngọc Lưu Ly đã xuất sắc vượt qua những ứng viên sáng giá của ngành Ngôn ngữ Anh K50 và đạt danh hiệu Khối trưởng Khoa Tiếng Anh Khóa 50.

DAV's Leaders là chương trình được tổ chức thường niên bởi Hội sinh viên Học viện Ngoại giao với mục đích tìm ra những vị Thủ lĩnh sinh viên cho mỗi Khoa. Sau hơn 2 tháng nỗ lực và tích cực hoàn thành Chương trình “Trạng Nguyên - Hồi Miên” dành cho sinh viên Khoa Tiếng Anh cùng Top 05 Leaders của Khoa, Nguyễn Ngọc Lưu Ly đã xuất sắc thể hiện ý tưởng cá nhân và ghi điểm tại Đêm Chung kết.

Mang đến Đêm Chung kết đề án cá nhân đầy tâm huyết mang tên “C-I”, Lưu Ly không chỉ giới thiệu một sân chơi giáo dục mới mẻ mà còn vạch ra hành trình đem khái niệm "Trí Thông Minh Văn Hóa" (Cultural Intelligence - CI) tới cộng đồng sinh viên một cách thiết thực, ứng dụng. Đồng thời, đề án “C-I” đóng vai trò là cầu nối văn hóa mang đến cơ hội hiểu biết sâu rộng về văn hóa thế giới, đặt nền móng cho việc "nhập khẩu" những giá trị này về Việt Nam và góp phần xây dựng một cộng đồng sinh viên hiểu biết và tôn trọng nhau qua những biên độ văn hóa khác nhau.

Khoa Tiếng Anh trân trọng cảm ơn các bạn sinh viên K50 đã tích cực đưa ra những ý tưởng sáng tạo dành cho cộng đồng và một lần nữa, chúc mừng Lưu Ly đã có một hành trình xuất sắc tại DAV’s Leaders 2023. Đây chính là một nền tảng giúp em hoàn thành nhiệm kỳ Khối trưởng phía trước cũng như thực hiện hóa thật nhiều ước mơ trên hành trình phát triển bản thân trong tương lai.

Tổng hợp nguồn DAV's Leaders

Cùng chuyên mục