• Khoa tiếng anh
< >

Hãy bình chọn cho đội thi Olympic tiếng Anh toàn quốc 2022 của Học viện Ngoại giao: “The Ambassadorz”

00:29 13/09/2022

Đội thi: The Ambassadorz của HVNG - Ảnh chụp bài dự thi được đăng tải trên trang facebook của cuộc thi

Cuộc thi OLYMPIC TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2022 do Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia, Hà Nội tổ chức là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của các trường đại học trên cả nước.

Tiếp nối thành công của đội thi "The Diplomatz" tại Cuộc thi OLYMPIC TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2021 (giải quán quân), năm 2022, Khoa Tiếng Anh, Học viện Ngoại giao vinh dự giới thiệu đội thi "The Ambassadorz", gồm 5 thành viên:

1. Đội trưởng: Bùi Thị Lệ Linh (sinh viên Ngôn ngữ Anh, lớp NNA48C1)
  2. Vũ Phương Thảo (sinh viên Ngôn ngữ Anh, lớp NNA48A1)
  3. Đinh Thu Vân (sinh viên Ngôn ngữ Anh, lớp TA46C)
  4. Trần Minh Anh (sinh viên Ngôn ngữ Anh, lớp TA47A1)
  5. Đỗ Quốc Nam (sinh viên song bằng Ngôn ngữ Anh, lớp LQT46B)

Với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam: Khát vọng và Sáng tạo”, 5 thành viên của The Ambassadorz đã cùng nhau đưa ra ý tưởng về một câu chuyện cổ tích hiện đại (A modern fairy tale) - ở đó, những nhà lãnh đạo tương lai cùng nhau thực hiện khát vọng xây dựng Vương quốc với những hướng đi, cách tiếp cận sáng tạo rất riêng. Để khẳng định vị thế của một Vương quốc: Năng động - Sáng tạo - Tầm nhìn, họ đã thể hiện bản lĩnh và đưa ra cách giải quyết như thế nào?

Kính mời các khán giả cùng khám phá trong video dự thi của đội The Ambassadorz. Đừng quên đọc kĩ thể lệ bình chọn và cổ vũ cho đội thi trong thời gian từ 21h00 ngày 12/09/2022 đến 21h00 ngày 16/09/2022 qua hình thức sau:

1️. Like Fanpage chính thức của cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc

2️. Like/react  bài đăng của video trên Fanpage

3️. Click vào link Youtube và thưởng thức.

Đặng Thanh Bình, Trần Minh Anh, Bùi Thị Lệ Linh