• Khoa tiếng anh

Học viện Ngoại giao vô địch Chung kết Olympic Tiếng Anh toàn quốc năm 2022

20:40 20/11/2022

Ngày 11/11, tại hội trường Vũ Đình Liên - trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, đội thi The Ambassadorz - đại diện của Học viện Ngoại giao đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đội thi trên cả nước để đạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc.

Đội thi có sự góp mặt của các thành viên: Đinh Thu Vân, Đỗ Quốc Nam, Trần Minh Anh, Vũ Phương Thảo, Bùi Thị Lệ Linh.

🎯 Sau những vòng thi vô cùng căng thẳng trong hơn 04 tháng, Học viện Ngoại Giao đã xuất sắc vượt qua rất nhiều ứng cử viên tiềm năng trên cả nước để góp mặt vào Vòng Chung kết toàn quốc 2022 với tư cách là một trong 05 đội thi xuất sắc nhất.

💌 Đến với cuộc thi, đại diện của Học viện Ngoại giao nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ vô cùng quý giá từ cô Trần Thị Thanh Liên - Q. Trưởng khoa Tiếng Anh, thầy Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại và các thầy cô giáo khoa Tiếng Anh, Học viện Ngoại giao. Đội thi cũng nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt, qua cả hình thức trực tiếp và trực tuyến từ các bạn sinh viên Học viện.

🚩 Trong cuộc thi, với thế mạnh đặc biệt ở phần tranh biện, các nhà "đại sứ" đã xuất sắc dành được kết quả tốt trong lượt thi của mình. Kết quả này đã góp phần không nhỏ cho thành tích của đội.

🏆 Kết thúc cuộc thi, đội thi The Ambassadorz đã đem về cho Học viện Ngoại giao chức vô địch cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc năm 2022 vô cùng xứng đáng. Với chức vô địch năm 2022, Học viện Ngoại giao chính thức bảo vệ thành công vị trí đứng đầu của mình vào năm trước đó.

🎉 Xin chúc mừng Học viện Ngoại giao, chúc mừng các nhà “đại sứ” với thành tích xuất sắc này!

Nguyễn Đỗ Ngân Giang, Đặng Thanh Bình