• Khoa kinh tế quốc tế
< >

Khoa Kinh tế Quốc tế tổ chức buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên khoá 46

00:00 09/06/2023

Sáng ngày 06/6/2023, tại phòng Berlin, Khoa Kinh tế Quốc tế - Học viện Ngoại giao đã tổ chức thành công Lễ Bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp hệ Đại học chính quy dành cho sinh viên Khóa 46 ngành Kinh tế Quốc tế.

Lễ Bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp có sự tham gia của:

- PGS. TS. Nguyễn Văn Lịch - Nguyên Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế

- PGS. TS. Đặng Hoàng Linh - Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế

- Đại sứ, ThS Tào Thị Thanh Hương - Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Singapore

- TS. Nguyễn Thị Minh Phương - Giảng viên Khoa Kinh tế Quốc tế

- TS. Nguyễn Thị Xuân Thu - Giảng viên Khoa Kinh tế Quốc tế

- TS. Nguyễn Vinh Thành - Giảng viên Khoa Kinh tế Quốc tế

cùng với các giảng viên Khoa Kinh tế Quốc tế và các bạn sinh viên Khoá 46 xuất sắc được lựa chọn để tham gia bảo vệ Khóa luận.

Trong Lễ Bảo vệ, 04 bạn sinh viên gồm: Nguyễn Duy Anh - lớp KT46B, Nguyễn Thị Quỳnh Anh - lớp KT46C, Đặng Ngọc Minh - lớp KT46B và Nguyễn Hải Phương - lớp KT46B đã có phần thuyết trình và trả lời các câu hỏi đến từ Hội đồng phản biện một cách vô cùng tự tin và thuyết phục.

Bốn sinh viên tham gia Bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp.

Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, của các bạn sinh viên đã thể hiện xuất sắc phần bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của mình. Các đề tài đều được Hội đồng đánh giá rất cao về tính chuyên môn và tính thời sự. Thành quả nghiên cứu của các bạn là minh chứng tiêu biểu cho tinh thần ham học hỏi, nỗ lực vươn lên và không ngừng phát triển bản thân trên con đường lĩnh hội kiến thức. Đây là niềm tự hào sinh viên Khóa 46 nói riêng và của Khoa Kinh tế Quốc tế - Học viện Ngoại giao nói chung.

4 bạn sinh viên tham gia Bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp cùng các thầy cô Khoa KTQT

Lễ Bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp của sinh viên Khóa 46 Khoa Kinh tế Quốc tế - Học viện Ngoại giao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khoa Kinh tế Quốc tế xin chúc mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc hoàn thành Khóa luận Tốt nghiệp của mình. Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và có thể tiếp tục cống hiến cho nghiên cứu khoa học trong tương lai./.

BTT Khoa KTQT

Cùng chuyên mục