• Khoa kinh tế quốc tế
< >

Khoa Kinh tế Quốc tế tổ chức Gala "Thanh Âm" chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

00:00 18/11/2022

Vào tối ngày 17/11/2022, Khoa Kinh tế quốc tế - Học viện Ngoại giao đã tổ chức thành công Gala “Thanh âm”. Đây là hoạt động hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tổng kết cuộc thi “FOIE Tournament 2022 - Hành trình FOIE”.

Buổi Gala rất vinh dự có sự tham dự của thầy Đặng Hoàng Linh - Trưởng Khoa Kinh tế quốc tế, cô Nguyễn Đỗ Ngân Giang - Khách mời từ Khoa Tiếng Anh, các thầy cô giảng viên cùng toàn thể sinh viên Khoa Kinh tế quốc tế Học viện Ngoại giao.

Để bắt đầu đêm Gala, thầy Đặng Hoàng Linh đã có đôi lời phát biểu gửi đến toàn thể khách mời và sinh viên, bày tỏ mong muốn đây sẽ là một đêm nhạc thật bùng nổ để chứng tỏ rằng các bạn sinh viên Kinh tế bên cạnh sự sắc bén trong tư duy còn là sự năng động, đa tài trên mọi phương diện. Các tiết mục văn nghệ của buổi Gala đều được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu và đa dạng từ hát đơn ca đến hát song ca, nhảy hiện đại đến cả các điệu múa truyền thống,…

22 tiết mục - 22 màu sắc khác nhau đưa người xem qua hết cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác, từ sôi động, nhiệt huyết với bài hát “Thunder”, “Antifragile”... đến nghẹn ngào, sâu lắng của “Về Hà Tĩnh người ơi”, “Hà Nội 12 mùa hoa”... Tại đêm Gala, một điều vô cùng đặc biệt nữa là cô Nguyễn Đỗ Ngân Giang, Giảng viên Khoa Tiếng Anh - Khách mời đặc biệt của đêm Gala đã gửi tặng một món quà nho nhỏ mà vô cùng ngọt ngào tri ân đến các thầy cô cũng như sinh viên Khoa Kinh tế quốc tế thông qua ca khúc “Bức thư tình thứ 2”.

Bên cạnh các tiết mục biểu diễn, các bạn sinh viên còn được xem các bài dự thi xuất sắc nhất từ cuộc thi “FOIE Tournament 2022” để cùng nhìn lại chặng đường phát triển của những người bạn đồng trang lứa tại Khoa Kinh tế quốc tế Học viện Ngoại giao. Hành trình ấy có thể nhiều khó khăn và chông gai nhưng cũng vô cùng ấm áp và đáng nhớ. Với tiêu chí “Năng động – Sáng tạo – Tài năng”, Gala “Thanh âm” đã trở thành một món quà vô cùng đặc biệt mà các bạn sinh viên muốn dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11.

Đêm Gala đã khép lại với nhiều những dư âm khó quên trong lòng mỗi người tham dự. Khoa Kinh tế quốc tế xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô và các bạn sinh viên đã dành thời gian tham dự Gala “Thanh âm”, đặc biệt cảm ơn các tập thể lớp đã tích cực tham gia và đóng góp những tiết mục thật xuất sắc làm nên thành công của buổi Gala đặc biệt này.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm Gala đặc biệt này:

Cùng chuyên mục