• Khoa tiếng anh
< >

Khoa Tiếng Anh bảo vệ thành công đề cương chi tiết các học phần Kỹ năng và đề cương giáo trình Listening to the News: Pre-intermediate

18:46 31/12/2022

Trong tuần từ 12-16/12, Khoa tiếng Anh đã tổ chức buổi thẩm định đề cương các học phần thuộc chương trình đào tạo cử nhân ngành ngôn ngữ Anh và đề cương giáo trình Listening to the News: Pre-intermediate do NCS. Nguyễn Đỗ Ngân Giang và PGS.TS. Kiều Thị Thu Hương làm chủ biên. Các học phần thuộc chương trình cử nhân ngôn ngữ Anh được chia thành 7 nhóm môn cụ thể là các nhóm: (1) Ngôn ngữ, (2) TA cơ sở, (3) Đất nước – văn học Anh Mỹ, (4) Biên phiên dịch, (5) TA chuyên ngành, (6) Kỹ năng và (7) các môn Hướng nghiệp và thay thế Khoá luận tốt nghiệp. Đặc biệt, bài giảng điện tử các học phần Kỹ năng đã được hội đồng nghiệm thu thông qua vào ngày 20/12.

Hội đồng thẩm định đề cương chi tiết học phần Kỹ năng mềm ngày 14/12/2022
Hội đồng thẩm định đề cương giáo trình Listening to the News: Pre-intermediate ngày 16/12/2022

Tham gia các hội đồng thẩm định là các thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ học nói chung, ngôn ngữ Anh nói riêng cũng như giảng dạy tiếng Anh tới từ các cơ sở đào tạo có tiếng tại Hà Nội như trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội,.... Ngoài ra, hội đồng thẩm định cũng có sự tham dự của các cựu sinh viên và đại diện của các cơ quan tuyển dụng sinh viên ngôn ngữ Anh như Trung tâm Biên- Phiên dịch Quốc gia. Khoa tiếng Anh đã nhận được những lời góp ý hết sức thiết thực, mang tính xây dựng từ các thành viên hội đồng để có thể hoàn thiện chương trình đào tạo của mình hơn nữa, đáp ứng nhu cầu của sinh viên hiện nay.

Hội đồng thẩm định bài giảng điện tử các học phần Kỹ năng ngày 20/12/2022

Toàn bộ các đề cương và bài giảng đều được hội đồng thông qua với kết quả xuất sắc. Trong thời gian tới, khoa tiếng Anh sẽ tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện đề cương theo ý kiến góp ý của hội đồng cũng như hoàn thiện các giáo trình, bài giảng.

Đặng Thanh Bình

Cùng chuyên mục