• Khoa tiếng anh
< >

Khoa Tiếng Anh, Học viện Ngoại giao tổ chức buổi tọa đàm “Xây dựng sự tự tin từ nét đẹp hình thể”

22:50 16/04/2022

Khách mời và các em sinh viên tham dự chụp ảnh lưu niệm
Khách mời và các em sinh viên tham dự chụp ảnh lưu niệm

Buổi tọa đàm “Xây dựng sự tự tin từ nét đẹp hình thể” chia sẻ với sinh viên của Học viện Ngoại giao về tầm quan trọng của ngôn ngữ hình thể và cách giúp sinh viên tự tin thể hiện vẻ đẹp ngoại hình cũng như vẻ đẹp tri thức của bản thân.

Chiều ngày 05/04/2022, tại phòng Khánh tiết, Học viện Ngoại giao, Khoa Tiếng Anh tổ chức buổi tọa đàm về “Xây dựng sự tự tin từ nét đẹp hình thể” với sự góp mặt của hai diễn giả đặc biệt đến từ Trung tâm đào tạo Người mẫu BYB (BE YOUR BEST): Chị Nguyễn Thanh Huyền - Huấn luyện viên Quốc tế và anh Hoàng Việt Tùng - giảng viên của Trung tâm. Buổi tọa đàm thu hút sự tham gia của nhiều bạn sinh viên năm nhất của Học viện Ngoại giao đến từ các chuyên ngành khác nhau.

Trước khi vào nội dung chính của tọa đàm, thầy Lê Văn Khánh, giảng viên Khoa tiếng Anh và đồng thời là người dẫn chương trình, đã thay lời các bạn sinh viên bày tỏ mong muốn được học hỏi cách thể hiện sự tự tin và vẻ đẹp vốn có của mình, từ đó tỏa sáng hơn trong học tập và cuộc sống, đặc biệt là sau một thời gian dài học trực tuyến do đại dịch Covid 19.

Chia sẻ với các bạn sinh viên, hai vị khách mời đã nêu lên quan điểm cá nhân của mình về tầm quan trọng của nét đẹp hình thể. Chị Nguyễn Thanh Huyền chỉ ra những “mẹo” giúp các bạn sinh viên thể hiện phong thái tự tin từ những điểu nhỏ nhất như dáng ngồi, cách nói chuyện, vv… Theo đó, nhiều bạn sinh viên đặt những câu hỏi có liên quan đến vẻ đẹp hình thể cũng như những câu chuyện xoay quanh nghề đào tạo người mẫu. Anh Hoàng Việt Tùng bày tỏ niềm vui và đánh giá cao những câu hỏi của các bạn khán giả. Cuối chương trình, hai anh chị đã có màn “thị phạm” và hướng dẫn mẫu cho một số bạn nam và nữ sinh có mặt tại buổi tọa đàm về cách “catwalk” cũng như những dáng “pose” cơ bản.

Buổi tọa đàm kết thúc để lại cho các bạn sinh viên của Học viện Ngoại giao nhiều bài học kinh nghiệm quý giá và trở nên tự tin hơn trong học tập, đặc biệt là trong môi trường ngoại giao.

Lê Khánh - Nguyễn Thị Khánh Vi

Cùng chuyên mục