• Khoa tiếng anh
< >

Khoa Tiếng Anh tổ chức buổi giảng thử cho giảng viên thỉnh giảng năm học 2023-2024

18:40 23/08/2023

Ngày 1/8/2023 vừa qua, Khoa Tiếng Anh, Học Viện Ngoại Giao, đã tổ chức buổi Demo Teaching để tạo cơ hội cho các giáo viên có nguyện vọng tham gia đội ngũ giảng viên thỉnh giảng tại Khoa trong năm học sắp tới, với sự tham dự của Trưởng Khoa Tiếng Anh Trần Thị Thanh Liên và các giảng viên cơ hữu của Khoa Tiếng Anh. 

Được sự quan tâm của Ban Giám đốc Học viện, hàng năm, Khoa Tiếng Anh vẫn tổ chức hoạt động giảng thử nhằm tuyển chọn đội ngũ giảng viên thỉnh giảng không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn năng động, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Hoạt động giảng thử năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp với những bài giảng vô cùng thú vị của 12 ứng viên. Hội đồng chuyên môn của Khoa đã làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp để đánh giá và chọn ra các ứng viên xuất sắc nhất thông qua hệ thống kiến thức, phương pháp giảng dạy, khả năng sử dụng ngoại ngữ cũng như sự nỗ lực, tích cực rèn luyện của mỗi cá nhân để công tác và phục vụ lâu dài.

Khoa Tiếng Anh sẽ tiếp tục điều động và đào tạo đội ngũ giảng viên thỉnh giảng chất lượng cao, tích cực đóng góp cho công tác giảng dạy của Khoa nói riêng và sự phát triển của Học viện nói chung.

Lý Thị Hải Yến

Cùng chuyên mục