• Khoa tiếng Trung
< >

Khoa Tiếng Trung Quốc tổ chức chương trình Hán ngữ Idol 2019

11:11 24/04/2019

Ngày 23/4 vừa qua, Khoa Tiếng Trung Quốc – Học viện Ngoại giao đã kết hợp với CLB Tiếng Trung DAV tổ chức thành công đêm chung kết chương trình Hán ngữ Idol 2019 với chủ đề GƯƠNG MẶT THÂN QUEN.

Với format mới lạ, trẻ trung, chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên theo học tiếng Trung tại các ngành học khác nhau trong Học viện. Đêm Chung kết Hán ngữ Idol 2019 với 3 phần thi vô cùng gay cấn và hấp dẫn mang tên “Đố vui tiếng Hán”, “Xem phim giải đố” và “Gương mặt thân quen” đã mang đến những cảm xúc thật tuyệt vời, những kỉ niệm đáng nhớ cho các đội chơi, ban giám khảo cũng như khán giả tham gia chương trình.

Chương trình kết thúc đã để lại cho các bạn thí sinh tham gia cũng như ban tổ chức chương trình rất nhiều kỷ niệm và cảm xúc sâu đậm. Chị Nguyễn Lưu Thùy Dương - nguyên Chủ tịch CLB tiếng Trung nhiệm kỳ 2017 - 2019 chia sẻ: “Hán ngữ Idol nói riêng, và CLB Tiếng Trung DAV nói chung, là nơi giúp mình trưởng thành hơn, giúp mình có cơ hội học được nhiều điều hơn trong sách vở, được tiếp xúc với nhiều thầy cô, bạn bè. Mình luôn cảm thấy may mắn vì ngày đó đã lựa chọn học tiếng Trung tại Học viện Ngoại giao và gắn bó với CLB Tiếng Trung DAV trong suốt 4 năm học đại học”.

Một số hình ảnh về chương trình:

 
 
 

 

Cùng chuyên mục