• Khoa tiếng Trung
< >

Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Tiếng Trung Quốc – Học viện Ngoại giao

18:11 22/09/2018

Hôm nay, Khoa Tiếng Trung Quốc – Học viện Ngoại giao đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các cơ quan và các công ty, doanh nghiệp có sử dụng lao động tiếng Trung của Học viện Ngoại giao. Về phía Học viện Ngoại giao có Ban Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm của Học viện; và các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Tiếng Trung Quốc.

Mở đầu buổi lễ, các vị khách quý cùng toàn thể giảng viên, sinh viên của Khoa cùng nhìn lại chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Khoa Tiếng Trung Quốc qua những thước phim tài liệu. Sau đó, PGS. TS. Nguyễn Vũ Tùng – Giám đốc Học viện Ngoại giao đã có phát biểu chúc mừng toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Tiếng Trung Quốc.

PGS.TS. Nguyễn Vũ Tùng - Giám đốc Học viện Ngoại giao phát biểu khi tham dự buổi lễ

Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa, cô Chu Quỳnh Chi – Trưởng khoa Khoa Tiếng Trung Quốc đã có phát biểu đáp từ và nhận giấy khen từ đại diện Đoàn thanh niên Bộ Ngoại giao. Nhân dịp này, Khoa Tiếng Trung Quốc cho ra mắt mạng lưới Cựu sinh viên tiếng Trung và kêu gọi các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên cùng chung tay xây dựng mạng lưới này.

Trưởng khoa Khoa Tiếng Trung Quốc phát biểu đáp từ

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Tiếng Trung Quốc – Học viện Ngoại giao đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của Khoa Tiếng Trung Quốc nói riêng và Học viện Ngoại giao nói chung.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 
 

Clip giới thiệu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Khoa Tiếng Trung Quốc - Học viện Ngoại giao: tại đây

Cùng chuyên mục