• Khoa tiếng pháp
< >

Lễ Trao giải cuộc thi chia sẻ khoảnh khắc Pháp ngữ Học viện Ngoại giao - “ADV DANS MES YEUX”

18:30 08/12/2023

Vào ngày 08/12/2023, Khoa Tiếng Pháp đã tổ chức buổi Lễ Trao giải cuộc thi “ADV DANS MES YEUX”. Lễ Trao giải có sự góp mặt của Quý Thầy Cô - Trưởng Ban Giám khảo, phụ trách cuộc thi cùng các cá nhân, tập thể xuất sắc.

Trưởng Ban Giám khảo Nguyễn Hoàng Như Thanh - Trưởng khoa Tiếng Pháp Học viện Ngoại giao tham dự Lễ Trao giải.

Hưởng ứng bầu không khí rộn ràng của Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cuộc thi chia sẻ khoảnh khắc với chủ đề “ADV DANS MES YEUX” do Khoa Tiếng Pháp tổ chức là nơi các bạn đăng tải những khoảnh khắc đáng nhớ với mái nhà Pháp ngữ Học viện Ngoại giao cùng quý thầy cô đáng kính, những người bạn thân thương.

Ban Giám khảo cuộc thi gồm có: Trưởng Ban Giám khảo Nguyễn Hoàng Như Thanh - Trưởng khoa Tiếng Pháp Học viện Ngoại giao; Nguyễn Ngọc Duy - Phóng viên Báo Nhân Dân thường trú tại Cộng hoà Pháp;  Phan Đình Việt Anh - Biên tập viên Ban truyền hình đối ngoại VTV4 Đài truyền hình Việt Nam. Những đánh giá công tâm từ các vị Ban giám khảo đã đem đến kết quả khách quan cho cuộc thi, với những đội thắng cuộc là những sản phẩm được đầu tư công phu từ hình thức cho đến nội dung.

Sản phẩm tham gia cuộc thi nhận được lượt tương tác với con số vô cùng ấn tượng.

Trong không khí hân hoan của buổi Lễ Trao giải, chủ nhân của những giải thưởng đã được công bố và trao tới các nhóm, cá nhân tham gia cuộc thi. Những tác phẩm được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng cho thấy sự tâm huyết đáng khích lệ của các bạn sinh viên đối với cuộc thi lần này. Hy vọng rằng, các bạn sinh viên sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết qua việc tham gia các sự kiện quốc tế, các hoạt động ngoại khóa cũng như các cuộc thi để tiếp nối tinh thần sinh viên Pháp ngữ, thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của Học viện Ngoại giao./.

Cá nhân, đội thi thắng cuộc được trao những phần thưởng hấp dẫn.

Một số hình ảnh khác:

Khoa Tiếng Pháp