• Khoa kinh tế quốc tế
<>

Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2021

00:00 18/11/2021

Tối ngày 18/11 vừa qua, Thành ủy - Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã cùng phối hợp tổ chức lễ tuyên dương các thủ khoa tốt nghiệp loại xuất sắc các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, đúng vào dịp kỷ niệm 39 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các vị lãnh đạo, các vị đại biểu cùng các vị khách quý là những cán bộ chủ chốt của Trung ương, địa phương, các sở, ban, ngành, lãnh đạo các trường Đại học, Học viện và đặc biệt là 90 thủ khoa xuất sắc đến từ các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bạn Lưu Trí Dũng, sinh viên khóa 44 Khoa Kinh tế quốc tế tại Lễ tuyên dương các thủ khoa tốt nghiệp loại xuất sắc các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội  năm 2021

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Ngọc Anh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội nhấn mạnh: “90 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố được biểu dương, tôn vinh ngày hôm nay chính là nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, là tài sản quý của thủ đô và đất nước, là đại diện tiêu biểu cho lớp trí thức trẻ nhiệt huyết năng động, sáng tạo, tích cực học tập và nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đam mê khởi nghiệp, lập nghiệp”. Đồng chí hy vọng rằng các thủ khoa sẽ phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, nâng cao khả năng, năng lực của bản thân để xứng đáng với truyền thống hiếu học vẻ vang, góp phần nâng tầm trí tuệ dân tộc.

Điều đặc biệt trong lễ tuyên dương lần này chính là sự góp mặt của bạn Lưu Trí Dũng, sinh viên khóa 44 Khoa Kinh tế quốc tế, đồng thời cũng là gương mặt đại diện duy nhất cho Học viện Ngoại giao vinh dự được tham dự buổi tuyên dương. Trong suốt 4 năm theo học tại Học viện, bạn luôn say mê, miệt mài trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động tập thể và đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi lớn nhỏ trong nước. Thành tích xuất sắc của anh ngày hôm nay là kết quả của một chặng đường dài nỗ lực không ngừng nghỉ. Thay mặt Khoa Kinh tế quốc tế - Học viện Ngoại giao, xin được chúc mừng bạn và hy vọng rằng bạn sẽ ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp, trở thành một công dân ưu tú làm rạng danh nước nhà.

Bạn Lưu Trí Dũng, gương mặt đại diện duy nhất cho Học viện Ngoại giao tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Buổi lễ tuyên dương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa, Khoa Kinh tế quốc tế - Học viện Ngoại giao xin được gửi lời chúc mừng đến 90 thủ khoa xuất sắc nói chung và bạn Lưu Trí Dũng K44 ngành Kinh tế quốc tế nói riêng. Khoa Kinh tế quốc tế mong rằng sẽ có thể đào tạo và bồi dưỡng thêm nhiều sinh viên ưu tú, xuất sắc hơn nữa trong tương lai vì sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Ban Truyền thông - Khoa Kinh tế quốc tế

Cùng chuyên mục