• Khoa tiếng anh
< >

Lễ vinh danh đội thi đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh Quốc gia

14:11 25/03/2023

LỄ VINH DANH ĐỘI THI ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI OLYMPIC TIẾNG ANH QUỐC GIA NĂM 2022

📆Thứ 6, ngày 3 tháng 3 vừa qua, tại phòng Berlin, tòa D, Khoa Tiếng Anh đã tổ chức một buổi gặp mặt và vinh danh 5 cá nhân thuộc đội thi đã hết mình thi đấu và đạt thành tích xuất sắc, thành công bảo vệ màu cờ sắc áo Ngoại giao trong cuộc thi Olympic Quốc gia năm 2022.

📢Buổi lễ được sự tham gia của TS. Trần Thị Thanh Liên, Quyền Trưởng khoa, các giảng viên Khoa Tiếng Anh, 5 thí sinh trong đội thi cùng một số thành viên trong đội ngũ hỗ trợ, hậu cần.

📌Chia sẻ ở đầu buổi lễ, TS. Trần Thị Thanh Liên, Quyền Trưởng khoa Tiếng Anh đã tuyên dương sự cố gắng của toàn đội thi trong quá trình ôn luyện, đồng thời đưa ra ý kiến đóng góp, rút kinh nghiệm cho các đội thi sau này.

🎯Các thí sinh của đội thi bao gồm Phương Thảo, Lệ Linh K48, Minh Anh K47, Quốc Nam và Thu Vân K46 cũng được trực tiếp chia sẻ những khó khăn, vướng mắc còn gặp phải trong quá trình ôn luyện. Từ đó, tập thể giảng viên và các thí sinh đã cùng nhau thảo luận về những phương pháp học tập, nghiên cứu cũng như cách giải quyết cho những tồn tại trong quá trình ôn luyện nhằm hướng tới bảo vệ chức vô địch trong các năm tới.

 

🏆Cuối buổi lễ, TS. Trần Thị Thanh Liên đã tiến hành trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đội thi cũng như các thành viên trong đội ngũ hỗ trợ. Đây sẽ là những minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên cũng như là hành trang vững chắc cho những dự định trong tương lai của các bạn.

 

Nguyễn Đỗ Ngân Giang

Cùng chuyên mục