[Mảnh ký ức] Cổng trường Ngoại giao

10:00 04/04/2024

“Ngoại giao trong tớ là khoảnh khắc lần đầu tiên bước chân qua cổng trường Học viện. Hôm đấy trời nắng nhẹ, nhưng lòng tớ lại nôn nao, háo hức đến lạ. Có chút gì đó rạo rực, nhiệt thành cứ nảy nở dần trong trái tim tớ, thúc giục tớ “cháy” hết mình với bốn năm thanh xuân tại Ngoại giao.”

Giờ đây, sau nhiều năm nhìn lại, cổng trường Học viện vẫn ở đấy, dù thay đổi nhưng vẫn vững chãi và tỏa sáng như Ngoại giao luôn từng. Tớ của bốn năm sau cũng vậy, đã trưởng thành hơn và tự hào là một “mảnh ghép” rực rỡ của Ngoại giao.

Một chút gì đó trong tớ thấy biết ơn Ngoại giao thật nhiều, biết ơn cánh cửa ấy đã luôn rộng mở chào đón và chắp cánh cho tớ vươn cao vươn xa hơn trên trường quốc tế. Dù đi thật nhiều, thật xa, Ngoại giao vẫn luôn là nơi tớ tìm về, trân quý và nâng niu.

Vậy cổng trường Ngoại giao trong bạn là hình ảnh ký ức như thế nào? Hãy chia sẻ những bức ảnh về cổng trường Ngoại giao tại đây để cùng Mạng lưới Cựu sinh viên trải nghiệm những câu chuyện tuyệt vời đó nhé!

Đăng tải ảnh và lời nhắn của bạn tại đây: LINK