Thông báo Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc và Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022

10:00 28/03/2022

Thực hiện kế hoạch và hướng dẫn của Bộ Văn hoá Thể thao & Du lịch; Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam; được Học viện Ngoại giao giao nhiệm vụ, Trung tâm Thông tin - Tư liệu, HVNG phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022 và Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022

Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2022 và Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 là những hoạt động dành cho học sinh và sinh viên trên toàn quốc nhằm khơi dậy hứng thú, niềm đam mê đọc sách đối với thanh thiếu niên nhi đồng, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc và hình thành thói quen, kỹ năng đọc sách, góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, hình thành lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ, đẩy mạnh xã hội học tập.

Mời xem thể lệ các cuộc thi trong các link dưới đây:

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc 2022 tại đây.

Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến tại đây.

Trung tâm Thông tin Tư liệu trân trọng thông báo và kính mời các thí sinh là sinh viên thuộc Học viện Ngoại giao tham dự cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022 và Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022!