Thông báo: Hoạt động của Thư viện trong Học kỳ II năm 2020

Liên quan đến hoạt động của Thư viện trong Học kỳ này, Thư viện xin được thông báo như sau:

Thư viện đã, đang và sẽ phối hợp với Ban Đào tạo cũng như các Khoa trong việc hỗ trợ, cung cấp tài liệu cho sinh viên trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Cụ thể như sau:

1. Thư viện vẫn luôn tạo điều kiện cho SV đến mua sách, phô tô cũng như mượn tài liệu theo quy định. Đối với các yêu cầu tài liệu qua email, thư viện luôn phản hồi trong thời gian sớm nhất. Đối với sinh viên đến đọc và mượn tài liệu trực tiếp, sinh viên cần thực hiện đầy đủ các quy định về dịch tễ của Học viện khi qua cổng bảo vệ cũng như tại Phòng đọc của Thư viện.

2. Thông qua trang fanpage của CLB Bạn Yêu Sách DAV cũng như 1 số CLB khác của Học viện, Thư viện đã chia sẻ đường link truy cập kho dữ liệu của một số trường ĐH trên thế giới (hiện đang được sử dụng miễn phí) để sinh viên có thêm nhiều kênh tiếp cận với các tài liệu học thuật của nước ngoài.

3. Để chấp hành chủ trương của Chính phủ về việc phòng chống dịch Covid19 và tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho sinh viên trong việc đọc và mượn tài liệu, Thư viện mong sinh viên lưu ý một số điểm sau: (i) Tham khảo Danh mục sách trong mục Thư viện trên trang chủ của Học viện, (ii) Thư viện sẽ tiếp nhận yêu cầu của sinh viên qua các địa chỉ email sau: thuvienhvng@dav.edu.vn

Ngoài ra, sinh viên có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại 0904363306 gặp cô Nga để được tư vấn.

Chân thành cảm ơn các em,
TM Thư viện
Cô Bích Nga

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN MỚI ĐƯA KHÁC