Thư ngỏ

16:00 27/05/2019

THƯ NGỎ

         Các anh chị em cựu sinh viên Học viện Ngoại giao thân mến,

         Với tư cách là cựu sinh viên Học viện Ngoại giao K16 và là Giám đốc Học viện Ngoại giao, tôi xin gửi đến các anh chị em cựu sinh viên, cựu học viên Học viện Ngoại giao tất cả các thế hệ lời chào thân ái nhất.

         Trước tiên, tôi xin được chúc các anh chị em thành công và vững bước trong cuộc sống và sự nghiệp, dù đang ở đâu, đang làm gì và đang đảm nhiệm vai trò nào. Tự hào là cựu sinh viên Học viện Ngoại giao, chúng ta luôn tin tưởng rằng khoảng thời gian quý báu với bạn bè, thầy cô và cán bộ công nhân viên trường Đại học Ngoại giao, Học viện Quan hệ Quốc tế và nay là Học viện Ngoại giao vẫn là một trong những khoảng thời gian đáng nhớ và có ý nghĩa nhất, là những viên gạch nền móng đầu tiên trong chặng đường sự nghiệp và phát triển của mỗi chúng ta.

         Vào cuối tháng 11 năm 2019, Học viện Ngoại giao sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập (1959 - 2019). Thay mặt cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và toàn thể sinh viên Học viện, tôi kêu gọi cựu sinh viên, cựu học viên tất cả các khóa, các thế hệ cùng chung tay xây dựng một Mạng lưới cựu sinh viên Học viện Ngoại giao thật rộng lớn và vững mạnh. Đối với Học viện Ngoại giao, sự trưởng thành của các thế hệ cựu sinh viên Học viện luôn là một trong những thành tựu đáng tự hào nhất suốt chặng đường 60 năm vẻ vang của Học viện. Sự phát triển và lớn mạnh của Mạng lưới cựu sinh viên sẽ là niềm tự hào, là chỗ dựa vững chắc cho sự phát triển không ngừng của Học viện Ngoại giao - một cơ sở đào tạo và nghiên cứu hàng đầu của đất nước phục vụ công tác đối ngoại và đang vươn lên tầm khu vực và quốc tế.

         Học viện Ngoại giao mong muốn Lễ kỷ niệm 60 năm thật sự trở thành hoạt động chung của các thế hệ cựu sinh viên và Mạng lưới cựu sinh viên Học viện sẽ là nhân tố quan trọng trong quá trình tổ chức sự kiện này. Học viện Ngoại giao hoan nghênh mọi hình thức hoạt động hướng tới dấu mốc 60 năm như họp lớp, hội khóa, hội khoa và sưu tầm, trưng bày các kỷ vật của cựu sinh viên và cán bộ công nhân viên Học viện.

         Trong thời gian tới, Ban Giám đốc Học viện sẽ có các cuộc gặp gỡ với đại diện các khóa cựu sinh viên để hoàn thiện Mạng lưới cựu sinh viên và tiếp thu các ý kiến của anh chị em về các hoạt động kỷ niệm 60 năm.

         Ban Giám đốc Học viện rất mong nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ của các anh chị em cựu sinh viên.

         Thay mặt Học viện Ngoại giao, tôi chúc tất cả anh chị em cựu sinh viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

         Chào trân trọng và hẹn ngày gặp mặt.

                                                                            Hà Nội, ngày 24  tháng 5  năm 2019

HỌC VIỆN NGOẠI GIAO

Giám đốc

Nguyễn Vũ Tùng

1. Thư ngỏ (PDF)

2. Mạng lưới các hội nhóm cựu sinh viên

3. Chuyên mục kỷ niệm DAV

4. Hoạt động hướng tới Kỷ niệm 60 năm Học viện