Toạ đàm về Trung Quốc lần thứ 23: “Tương lai trật tự thế giới: Quan điểm của Trung Quốc”

Tiếp nối thành công của chuỗi Tọa đàm China Talk, ngày 24/4/2024, Học viện Ngoại giao phối hợp với Qũy Konrad-Adenauer-Stifung (KAS) tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm về Trung Quốc lần thứ 23 (China Talk 23) với chủ đề “Tương lai trật tự thế giới: Quan điểm của Trung Quốc” theo hình thức trực tiếp tại Học viện Ngoại giao. TS. Nguyễn Hùng Sơn, Phó Giám đốc Học viện ngoại giao chủ trì Tọa đàm.
Triển lãm và toạ đàm "Tự hào một dải non sông"

Ngày 24/4, Khoa Lý luận Chính trị phối hợp cùng Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao phát động chương trình “Tuổi trẻ DAV và biển đảo quê hương” nhằm nâng cao hoạt động giáo dục tư tưởng, khơi dậy lòng tự hào dân tộc và bảo vệ chủ quyền quốc gia cho sinh viên.