Ban Đào tạo - Học viện Ngoại giao gặp mặt Tân sinh viên khoá 50

09:00 19/09/2023

Vào sáng ngày 18/9 vừa qua, Ban Đào tạo - Học viện Ngoại giao đã tổ chức thành công chuyên đề đầu tiên mang tên “Nội quy - Quy định của Học viện”. Chuyên đề thuộc chuỗi các sự kiện dành cho sinh viên Khóa 50 trong tuần Sinh hoạt công dân năm học 2023 - 2024 với mục đích chào mừng tân sinh viên và cung cấp những thông tin cần thiết trong quá trình học tập tại Học viện.

Tuần Sinh hoạt công dân diễn ra từ ngày 18-22 tháng 9 năm 2023

Thực hiện chuyên đề có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thìn - Trưởng ban Đào tạo; cô Hoàng Mai Hương - Quyền Trưởng phòng Đào tạo Đại học; cô Đỗ Tư Hiền - Tập sự Phó Chánh văn phòng, Trưởng phòng Quản trị - Tài vụ; cô Phạm Thanh Huyền - Quyền Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; cô Phan Thanh Thủy - Cán bộ phòng Đào tạo; và thầy Nguyễn Tuấn Hiệp - Quyền Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên cùng các tân sinh viên Khóa 50 Học viện Ngoại giao.

Ban Đào tạo Học viện Ngoại giao gặp mặt sinh viên Khóa 50

Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Thị Thìn - Trưởng ban Đào tạo đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên K50, đồng thời chia sẻ tới các tân sinh viên những thông tin hữu ích về Học viện như lợi thế đào tạo, cơ hội việc làm cùng nhiều chương trình đào tạo tiềm năng. Bên cạnh đó, cô Nguyễn Thị Thìn gửi gắm kỳ vọng và sự tin tưởng tới các tân sinh viên trong giai đoạn tới.

Cô Nguyễn Thị Thìn - Trưởng ban Đào tạo chúc mừng và nhắn nhủ tân sinh viên Khóa 50

Tại sự kiện, các cán bộ của Học viện đã cung cấp những thông tin cần thiết về sứ mệnh, tầm nhìn của Học viện Ngoại giao, quy chế - chương trình đào tạo, các công tác khảo thí - đảm bảo chất lượng và công tác sinh viên. Cùng trong khuôn khổ chuyên đề, các tân sinh viên đã được lắng nghe về tổng quan cơ sở vật chất và các quy tắc đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng cháy - chữa cháy, cùng nhiều lời khuyên hữu ích về công tác sinh viên trong lĩnh vực học tập và văn hóa ứng xử tại Học viện. Xuyên suốt buổi tọa đàm, các tân sinh viên Khóa 50 đã có cơ hội chia sẻ, giao lưu và giải đáp chi tiết những thắc mắc trước thềm năm học mới.

Cô Đỗ Tư Hiền - Tập sự Phó Chánh văn phòng, Trưởng phòng Quản trị - Tài vụ
Cô Hoàng Mai Hương - Quyền Trưởng phòng Đào tạo Đại học
Cô Phạm Thanh Huyền - Quyền Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng
Thầy Nguyễn Tuấn Hiệp - Quyền Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên
Ban Đào tạo chia sẻ thông tin và giải đáp cụ thể thắc mắc của tân sinh viên

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi, cung cấp những hành trang cần thiết cho các tân sinh viên trong quá trình học tập tại Học viện. Là sự kiện mở đầu cho Tuần sinh hoạt công dân Khóa 50, buổi gặp mặt hứa hẹn là cầu nối tình cảm và giúp các tân sinh viên có thêm nhiều kỹ năng hữu ích để hòa nhập với môi trường đại học trong bốn năm sắp tới. 

Nhật Trường, Khánh Huyền, Phương Thảo

Cùng chuyên mục