Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao tại DAV Club Fair 2022

10:00 23/10/2022

Ngày 22/10 vừa qua, tại chương trình DAV Club Fair 2022, Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao đã chính thức “ra mắt” các bạn Tân sinh viên K49.

Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao chụp ảnh lưu niệm trước khu vực booth của Đoàn Thanh niên

Tại booth của Đoàn Thanh niên, các bạn Tân sinh viên K49 đã có cơ hội giao lưu, tìm hiểu những thông tin chi tiết về Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao và tham gia nhiều trò chơi thú vị. Đặc biệt, tiết mục “Đoàn là Nhà” đã góp phần hâm nóng không khí và giúp Đoàn gửi lời chào đầu tiên đến các Tân sinh viên K49.

Các Cộng tác viên Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tổ chức một số trò chơi giao lưu với các bạn tân sinh viên K49
Đoàn Thanh niên Học viện Ngoại giao cùng tiết mục “Đoàn là Nhà” tại sân khấu DAV Club Fair 2022

Nếu các em có nguyện vọng được trở thành một phần của ngôi nhà Đoàn, hãy theo dõi Kênh thông tin Học viện Ngoại giao để không bỏ lỡ những hoạt động sắp tới do Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên tổ chức nhé!

Hẹn gặp lại K49 tại Chào Khóa Mới 2022!

Một số hình ảnh khác:

Thúy Quỳnh, Thu Trang, Khánh Linh