Hành trình trao gửi yêu thương - Tết Yêu Thương 2022

08:00 24/01/2022

Ngày 23/01, Ban Tổ chức chương trình Tết Yêu Thương 2022 đã đến thăm và tặng quà các em nhỏ tại Làng Hữu nghị Việt Nam. Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, những món quà đó đã được gửi tặng tới các em nhỏ thông qua đại diện Ban Quản lý của Làng Hữu nghị. Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

BTC Tết Yêu Thương 2022 xin gửi lời cảm ơn đến đông đảo các nhà hảo tâm, cán bộ, sinh viên trong và ngoài Học viện đã góp phần tạo nên thành công của chương trình. Xuyên suốt hơn 02 tuần phát động, thử thách “Yêu thương nhìn lại” đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các sinh viên trong và ngoài Học viện. Ngoài ra, Tết Yêu Thương 2022 cũng đã thành công tổ chức các hoạt động thiện nguyện bao gồm gây quỹ lì xì, gói bánh chưng và nhiều hoạt động khác. Toàn bộ số tiền và hiện vật quyên góp đều đã được trao tặng cho Làng Hữu nghị nhằm hỗ trợ các em nhỏ có một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Hoạt động thăm và trao quà cho các em nhỏ tại Làng Hữu nghị Việt Nam chính là sự kiện cuối cùng của chuỗi chương trình Tết Yêu Thương 2022. BTC xin cảm ơn toàn bộ những đóng góp lớn nhỏ từ các nhà hảo tâm trong khoảng thời gian vừa qua.

Một số hình ảnh khác:

Nguyệt Minh, Phương Trà