Ngày hội Tư vấn tuyển sinh Học viện Ngoại giao - DAV Open House 2022

10:00 24/05/2022

Ngày 22/5/2022, tại Học viện Ngoại giao, đã diễn ra Chương trình Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - DAV Open House 2022, với sự tham gia của gần 1000 học sinh trung học phổ thông trên cả nước. Sự kiện do Ban Đào tạo Học viện Ngoại giao phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên tổ chức, nhằm mang tới cho các bạn học sinh THPT cơ hội trải nghiệm thú vị và tiếp cận gần gũi với môi trường học tập tại Học viện Ngoại giao.

Hình ảnh khu vực cổng chào mừng các bạn học sinh cùng quý phụ huynh tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh Học viện Ngoại giao - DAV Open House 2022

Tại Ngày hội, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã có cơ hội tìm hiểu và được giải đáp cụ thể các thắc mắc liên quan đến công tác tuyển sinh của Học viện Ngoại giao năm 2022 bởi đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên ưu tú đến từ các Khoa tại Học viện. Bên cạnh đó, tại ngày hội cũng diễn ra nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như DAV Tour - tham quan môi trường học tập của Học viện, trực tiếp trải nghiệm các lớp học mô phỏng đến từ các Khoa, giao lưu cùng các CLB/Đội/Nhóm và các tiết mục văn nghệ bùng nổ,…

Phòng giải đáp thắc mắc trực tiếp và cung cấp những thông tin chính xác nhất liên quan đến công tác tuyển sinh của Học viện Ngoại giao năm 2022, bởi đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện
Hình ảnh hoạt động DAV Tour - tham quan môi trường học tập của Học viện thuộc khuôn khổ Ngày hội
Hoạt động trực tiếp trải nghiệm các lớp học mô phỏng đến từ các Khoa
Các bạn học sinh tham gia giao lưu cùng các CLB/Đội/Nhóm tại Ngày hội
Hoạt động giao lưu văn nghệ tại sân khấu ngoài trời

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với những phản hồi vô cùng tích cực từ quý phụ huynh và các bạn học sinh. Với nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ, DAV Open House 2022 không chỉ cung cấp thông tin về Học viện Ngoại giao nói chung, công tác tuyển sinh nói riêng của Học viện năm 2022, mà còn tiếp thêm động lực cho các bạn học sinh vượt qua kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2022 sắp tới. Qua chương trình, Ban Tổ chức hy vọng các bạn học sinh sẽ có định hướng rõ ràng hơn cho bản thân, đặc biệt là về lộ trình học tập và việc lựa chọn chuyên ngành đào tạo trong tương lai.

Các bạn học sinh và quý phụ huynh chụp ảnh lưu niệm tại booth ảnh với thông điệp “DAV Chờ Em”

Cuối cùng, đội ngũ Ban Tổ chức DAV Open House 2022 xin gửi lời cảm ơn tới các bạn học sinh và các quý phụ huynh đã dành thời gian tham gia chương trình. Ban Tổ chức rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của các bạn học sinh và các quý phụ huynh để chương trình Tư vấn Tuyển sinh Học viện Ngoại giao ngày càng có thể là một nguồn thông tin bổ ích, chính xác, đáng tin cậy đối với tất cả các bạn học sinh quan tâm đến Học viện.

Đội ngũ Ban Tổ chức DAV Open House 2022

Học viện Ngoại giao chờ các bạn!

* Một số hình ảnh khác: