TỌA ĐÀM THANH NIÊN "VIỆT NAM TRONG VAI TRÒ CHỦ NHÀ HỘI NGHỊ THƯỢNg ĐỈNH MỸ - TRIỀU LẦN 2"

17:02 09/03/2019

Ngày 8-3-2019, tại Văn phòng Chính phủ, BCH Đoàn Bộ Ngoại giao phối hợp với Đoàn Thanh niên Văn phòng Chính phủ tổ chức Tọa đàm "Việt Nam trong vai trò chủ nhà Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2". Chương trình có sự tham gia của các diễn giả khách mời - những người đã trực tiếp tham gia vào nhiều công việc quan trọng của sự kiện, bao gồm: Ông Mai Phước Dũng, Cục trưởng Cục Lễ tân Nhà nước Bộ Ngoại giao; Bà Lê Thị Thu Hằng, Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí Bộ Ngoại giao; Ông Trần Việt Thái, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược, Học viện Ngoại giao.

Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi và cởi mở khi các diễn giả đã chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, những câu chuyện thú vị xung quanh quá trình tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều của Việt Nam với vai trò là nước chủ nhà. Bên cạnh đó, các bạn thanh niên, sinh viên tham dự chương trình cũng đã thẳng thắn chia sẻ và đặt những câu hỏi tới các chuyên gia xung quanh những vấn đề như: Kết quả mà Việt Nam đạt được thông qua Hội Nghị, những thách thức và cách xử lý của nước ta trong quá trình tổ chức... Đồng thời, những người tham dự còn cơ hội được tham quan địa điểm Thủ tướng đã tiếp đón Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong Un.

Buổi toạ đàm đã khép lại thành công khi giúp các Thanh niên – sinh viên Học viện Ngoại giao học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích về Quan hệ quốc tế cũng như trải nghiệm ý nghĩa phục vụ cho sự nghiệp trong tương lai.

Tin, Ảnh: Tùng Văn – Quang Tùng

Cùng chuyên mục