Khai giảng lớp cử nhân khóa 2 ngành quan hệ quốc tế chương trình liên kết đào tạo giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Victoria (New Zealand)

08:03 16/05/2012

Ngày 14/5/2012, Chương trình liên kết đào tạo cử nhân ngành quan hệ quốc tế giữa Học viện Ngoại giao và Đại học Victoria (New Zealand) đã tổ chức khai giảng khóa 2 (năm học 2012 - 2013). Lễ khai giảng có sự tham dự của bà Nguyễn Cẩm Lệ, đại diện trường Victoria tại TP Hồ Chí Minh; cô Nguyễn Thái Yên Hương, Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao; các thầy cô tham gia giảng dạy cùng học viên các lớp cử nhân khóa 1 và khóa 2.

Cô Nguyễn Thái Yên Hương cùng các học viên khóa 2

Sau năm học đầu tiên, chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý cũng như những đánh giá tích cực từ phía các bậc phụ huynh và học sinh. Chương trình cũng đã đạt được những thành công bước đầu trong công tác đào tạo, tạo ra một môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp cho học viên.

Toàn thể giảng viên và học viên khóa 1 và 2 chụp ảnh lưu niệm