Thông báo về thu học phí tính đến năm học 2016 - 2017

HỌC VIỆN NGOẠI GIAO

PHÒNG QUẢN TRỊ TÀI VỤ

THÔNG BÁO VỀ THU HỌC PHÍ TÍNH ĐẾN NĂM HỌC 2016 - 2017

I. Thời hạn nộp học phí dành cho các sinh viên còn nợ HP các kỳ cũ:

+ Thời hạn nộp học phí bắt đầu từ ngày 18.09.2017 đến ngày 29.09.2017

+ Thời gian bắt đầu tính nộp muộn Học phí bắt đầu được tính từ sau ngày hạn cuối cùng trong thông báo nộp học phí của Nhà trường.

- Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt phải có đơn xin phép nộp học phí muộn cùng các giấy tờ chứng minh lý do chính đáng gửi Nhà trường để xem xét thì mới được phép nộp muộn. (Sinh viên làm đơn xin nộp muộn có xác nhận của phòng CTCT & QLSV. Sau khi đã có xác nhận của phòng CTCT & QLSV, sinh viên gửi đơn cho phòng Kế toán lưu và theo dõi).

II. Các hình thức xử phạt:

Sinh viên nộp học phí sau ngày 29.09.2017 được coi là nộp muộn học phí. Cụ thể các mức xử phạt như sau:

- Sau ngày 29.09.2017, sinh viên sẽ bị kỷ luật khiển trách và không được xét học bổng.

- Sau ngày 06.10.2017, sinh viên sẽ bị xem xét kỷ luật cảnh cáo và quyết định kỷ luật sẽ bị lưu vào hồ sơ sinh viên.

- Quyết định, quy định nộp học phí năm học 2016-2017 PDF

III. Phương thức nộp học phí:

1. Thanh toán tại quầy giao dịch BIDV (miễn phí):

Người nộp học phí đến bất kỳ điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc và cung cấp mã số sinh viên cho giao dịch viên BIDV.Tại quầy giao dịch, người nộp học phí được nhận các thông tin về số học phí phải nộp cũng như trạng thái học viên đã nộp học phí hay chưa.Người nộp học phí đưa ra yêu cầu nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản để thanh toán số tiền học phí phải nộp.

2. Thanh toán qua ủy nhiệm chi tự động (miễn phí):

Sinh viên có tài khoản tại BIDV và ủy quyền cho BIDV thực hiện trích nợ tự động tài khoản của mình để nộp học phí.

Đến kỳ thu học phí, người nộp học phí nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của sinh viên tại BIDV, đảm bảo số dư tối thiểu bằng số học phí phải nộp + 50.000 đ để BIDV tiến hành trích nợ tự động số tiền học phí cần nộp.

Các quầy giao dịch BIDV gần trường:

- BIDV Chùa Láng: 97 Chùa Láng.

- BIDV Nguyễn Chí Thanh: 71, 93, 109 Nguyễn Chí Thanh.

- BIDV Huỳnh Thúc Kháng: 57 Huỳnh Thúc Kháng.

Thời gian giao dịch:

Buổi sáng: từ 08h00 đến 11h30.

Buổi chiều: từ 13h00 đến 16h30.

3. Thanh toán thông qua dịch vụ BIDV Online:

Áp dụng trong trường hợp sinh viên có tài khoản và đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng.

Sinh viên vào phân hệ: Thanh toán hóa đơn/Thanh toán hóa đơn từng lần/Chọn tài khoản thanh toán/Chọn loại dịch vụ: Hoc phi_Le phi thi/Chọn nhà cung cấp dịch vụ: HV Ngoai giao/Chọn dịch vụ: Thu ho hoc phi HV Ngoai giao/Đánh mã sinh viên/Hệ thống online sẽ hiện ra số tiền còn phải nộp/Tích chọn vào hóa đơn cần nộp/Chọn: Thực hiện/Hệ thống sẽ tự động trích nộp tiền trong tài khoản.

Với hình thức thanh toán qua ngân hàng, chứng từ nộp tiền có ký và đóng dấu của ngân hàng, chứng từ chuyển khoản online thành công được coi là biên lai nộp học phí.Sinh viên giữ hoặc in ra để đối chiếu khi cần thiết.

4. Nộp tiền mặt tại phòng Kế toán:

Sinh viên nhận phiếu tại phòng B213 và nộp tiền tại phòng B212.Sinh viên được giữ 01 biên lai để đối chiếu khi cần thiết (nhà trường không cấp lại).

Thời gian nộp tiền mặt:

Buổi sáng: từ 08h30 đến 11h30.

Buổi chiều: từ 14h30 đến 16h30.

Thu tiền mặt chỉ áp dụng với khóa 41, 40 không áp dụng với các khóa khác.

Sinh viên có thắc mắc về học phí và ký túc xá liên hệ với phòng Kế toán qua các hình thức sau:

- Điện thoại: 024.38343551.

- Email: dav.ketoan@gmail.com

- Phòng Kế toán: phòng 213 nhà B.